Có nên phẫu thuật thẩm mỹ với người bị sẹo lồi?

Đăng vào 06/01/2023 lúc 17:14

Những người có cơ địa sẹo thì khi da bị tổn thương, vết thương sẽ chuyển thành một vết sẹo lồi. Vì vậy người có cơ địa sẹo không nên giải phẫu thẩm mỹ.

Cùng kemtriseo.com tìm hiểu nhé:

Vết sẹo này ban đầu là màu hồng nhạt, sau đó trồi lên khỏi bề mặt da và phát triển ra ngoài phạm vi bị tổn thương, hình thành nên một khối ban cứng và có tính đàn hồi.


(Xem thêm: Đánh bay sẹo thâm mụn siêu hiệu quả tới 99,9%)
(Xem thêm: Tuyệt chiêu trị sẹo thâm từ bưởi cực hay)
(Xem thêm: Mẹo để trị sẹo lõm, sẹo rỗ lâu năm cực hiệu quả chỉ sau 2 tuần)Sẹo lồi có dễ điều trị?

 

Sau vài tháng màu sắc của nó nhạt đi, bề mặt của nó sẽ phát sáng, không có lông sau đó sẽ bị ngứa và đau buốt, đau rát.

 

Bất kỳ một loại phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng đều để lại một vết thương trên da, mức độ phục hồi của vết thương phụ thuộc và thể trạng sức khoẻ của từng người. Những người có cơ địa sẹo không nên giải phẫu thẩm mỹ vì thương tổn nó đem tới rất cao.

 

Những người có cơ địa sẹo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ để lại trên da một vết sẹo lồi hoặc to hoặc nhỏ. Vết sẹo này một khi đã hình thành thì rất khó làm cho nó mất đi.

 

Kết quả của giải phẫu nghệ thuật chẳng khác nào lợn lành chữa thành lợn què, thậm chí là còn giúp thương tổn đến thân của bạn.

 

Giải phẫu thẩm mỹ không phải hợp với toàn bộ mọi người, nếu bạn là ngưòi có cơ địa sẹo không nên phẫu thuật thẩm mỹ và không nên theo đuổi trào lưu này.

Bạn nên kết hợp với thuốc trị sẹo lồi Rejuvasil trong quá trình điều trị sẹo, sẹo lồi sẽ được ngăn ngừa ngay từ đầu vì vậy sẽ không có hiện tượng sẹo lồi trên da. Thời gian điều trị sẹo thông thường khoàng 3 tuần tới 1 tháng tùy vào mức độ nặng nhẹ của sẹo.