Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

ho%20tro%20kh.png

Nguyễn Mai Huệ
Mb: 0912.953.661

Mr: Ngọc Hướng
Mb: 0988.485.336

Zalo: 0988.485.336

Liên kết

Thanh toán bảo kim

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !


Giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng Scarheal USA
 

Bạn đang lựa chọn biện pháp trị sẹo phù hợp?

      Da là một cơ quan liền mạch. Hãy tưởng tượng một mảnh lụa. Chỉ cần một giọt nước bẩn nhỏ có thể làm cho một sự khác biệt lớn trong cách nhìn. Và nó cũng giống với da. Bất kỳ vết bỏng, chấn thương, hoặc chấn thương khác, chẳng hạn như phẫu thuật, có thể gây ra một vết sẹo.

trị sẹo thâm khó mà dễ
Sẹo thâm do mụn để lại làm mất tự tin trên khuôn mặt

     Một vết sẹo không phải là xấu nếu nó nhỏ hoặc tại một địa điểm dễ dàng để che giấu. Nhưng ngược lại, bạn có thể tự hỏi nếu có một cách để chữa trị cho nó, trừ giấu nó dưới quần áo của bạn, mà sẽ làm cho nó biến mất hoặc ít nhất là sự thay đổi, bạn sẽ lựa chọn đúng không?

Làm thế nào lại tạo thành Sẹo trên da?

Sẹo là một phần tự nhiên của quá trình chữa bệnh sau khi bị thương. Xuất hiện của sẹo và điều trị của nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Chiều sâu và kích thước của vết thương hoặc vị trí của sẹo phụ thuộc vào mức độ chấn thương. Vì vậy, sẹo không phụ thuộc vào tuổi, gen, giới tính.

Có các loại sẹo gì?

Đây là những loại khác nhau của những vết sẹo bao gồm:
Sẹo lồi. Những vết sẹo là kết quả của một quá trình chữa bệnh quá tích cực. Nó mở rộng ra ngoài các chấn thương ban đầu. Theo thời gian, một vết sẹo lồi có thể cản trở sự di chuyển. Phương pháp điều trị bao gồm phẫu thuật để loại bỏ các vết sẹo, tiêm steroid, hoặc dùng silicone tấm dán Scar FX để làm phẳng các vết sẹo. Sẹo lồi nhỏ hơn có thể được điều trị bằng phương pháp áp lạnh (đóng băng liệu pháp sử dụng nitơ lỏng). Bạn cũng có thể ngăn chặn sự hình thành sẹo lồi bằng cách sử dụng điều trị áp hoặc miếng gel silicon Scar FX khi bạn bị thương. Sẹo lồi là phổ biến nhất trong số những người da đen.

Co vết sẹo. Nếu làn da của bạn đã bị đốt cháy, bạn có thể có một vết sẹo co. Những vết sẹo làm căng da, mà có thể làm giảm khả năng của bạn để di chuyển. Sẹo co cũng có thể đi sâu hơn, ảnh hưởng đến các cơ và dây thần kinh.

Những vết sẹo phì đại. Chúng được nâng lên, những vết sẹo màu đỏ tương tự như sẹo lồi nhưng không đi quá ranh giới của vết thương. Phương pháp điều trị bao gồm tiêm steroid để giảm viêm hoặc silicone Scar fx san bằng các vết sẹo.

Sẹo mụn trứng cá.  Nếu bạn đã có mụn trứng cá nặng, bạn có thể có những vết sẹo lõm và sẹo thâm (sẹo rỗ). Có rất nhiều loại mụn sẹo. Lựa chọn điều trị phụ thuộc vào loại sẹo mụn mà bạn có. Bạn có thể dùng thuốc trị sẹo Scar esthetique để điều trị rất tốt với các vết sẹo mụn ( sẹo lõm và sẹo thâm).
cach tri seo do mun trung ca de lai
Trị sẹo do mụn trứng cá để lại

Phương pháp điều trị có thể cho Scars-vết sẹo là gì?

Phương pháp trị sẹo có thể bao gồm:
Các loại kem theo toa, thuốc mỡ hoặc gel. Những sản phẩm này có thể được sử dụng để điều trị vết sẹo đó là do các vết cắt hoặc vết thương. Nếu bạn dưới sự chăm sóc của bác sĩ phẫu thuật và sẹo của bạn là từ mỹ phẩm hay phẫu thuật thẩm mỹ. Thông thường, phương pháp điều trị có thể bao gồm steroid hoặc các loại kem kháng histamin nhất định cho những vết sẹo gây ngứa và rất nhạy cảm. Tương tự như vậy, nếu bạn đã để lại sẹo mụn trứng cá nặng, hãy hỏi bác sĩ da liễu để được tư vấn. Bác sĩ cũng có thể khuyên bạn nên sử dụng hoặc điều trị áp lực hoặc gel silicone lớp phủ để giúp điều trị những vết sẹo hay như chăm sóc phòng ngừa. Tốt nhất bạn có thể dùng kem trị sẹo scar esthetique, đây là sản phẩm khá lành tính không gây kích ứng dưới da hoặc phản ứng phụ, đem lại kết quả nhanh và hiệu quả lớn trong thời gian ngắn mà bạn có thể chấp nhận được.

Loại bỏ hoặc điều trị phẫu thuật.   Có rất nhiều lựa chọn để điều trị vết sẹo sâu hơn tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của bạn. Chúng bao gồm phẫu thuật ghép da, cắt bỏ, dermabrasion , hoặc phẫu thuật laser. Trong ghép da, phẫu thuật viên sử dụng da từ một vùng khác của cơ thể của bạn. Điều này thường được sử dụng với những người đã bị bỏng. Nếu bạn đã có sẹo làm suy yếu chức năng, phẫu thuật có thể giúp giải quyết các vấn đề chức năng. Nếu gần đây bạn đã phẫu thuật nhưng vẫn gây ra những vết sẹo bạn hãy lên kết hợp với việc điều trị sẹo phẫu thuật và   thuốc trị sẹo  Rejuvasil, nó chứa thành phần cilicone. giúp điều trị và ngăn ngừa sẹo phẫu thuật tốt nhất, không làm cho sẹo phát triển trở lại. Nhiều vết sẹo mờ dần và trở nên ít đáng chú ý trong thời gian. 

Tiêm. Bạn có thể có được tiêm steroid để điều trị vết sẹo đó dính ra, chẳng hạn như sẹo lồi hay sẹo phì đại. Bác sĩ có thể sử dụng điều này một mình hoặc với phương pháp điều trị khác. 
Bạn có thể tham khảo thêm một vài biện pháp trị sẹo tự nhiên dưới đây:


» Trị vết thâm nhanh trong một tuần.
» 17 biện pháp trị sẹo lồi đơn giản mà hiệu quả từ thiên nhiên
» Trị sẹo lồi siêu đơn giản từ Hoa Hồng và Chanh
Bạn nên làm gì trước khi điều trị sẹo?

Hãy hỏi các chuyên gia tư vấn điều trị sẹo, bác sĩ chuyên trị sẹo để nhận lời khuyên tốt nhất và liệu trình phù hợp cho việc điều trị sẹo. Việc trị sẹo đôi khi tốn kém về thời gian và chi phí vì vậy bạn hãy chuẩn bị cho mình về tư tưởng trước khi lựa chọn điều trị phù hợp như đi thẩm mỹ viện hoặc bôi thuốc trị sẹo. Chúc bạn thành công trong việc trị sẹo.
2015-01-31 23:42:39, 3200 lần đọc
Phản hồi
Liên quan

Những sai lầm trong cách trị sẹo phỏng bô xe để lại sẹo

Những điều tuyệt đối không nên làm khi bị bỏng nước sôi

Cách trị bỏng dầu ăn không để lại sẹo và phồng rộp

Mách bạn cách trị bỏng không để lại sẹo

3 cách trị sẹo thâm lõm rẻ như đi chợ.

Chào mừng các bạn đến với Công ty phân phối độc quyền sản phẩm trị sẹo hàng đầu thế giới
Địa chỉ:  768 H15 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội 
Zalo/Mobi: 0912.953.661
Zalo/ Mobi: 0988.485.336


Đại lý Miền Trung: Shop Hải Đường 88 Ngô Quyền, Quảng Ngãi
Email: kemtriseo.com@gmail.com 

Call Scarheal: 001-727-535-0055
Mr. glenn joyner(scarheal): 001-727-231-4290
Chuyển hàng đến tận nơi bạn yêu cầu trên 64 tỉnh thành cả nước
 

kem trị sẹokem trị sẹo lồikem trị sẹo lõmkem trị sẹo thâmtrị sẹo lồitrị sẹo lõmtrị sẹo thâmkem trị sẹo từ mỹkem trị sẹo hàng đầukem trị sẹo tốtkem trị sẹo phỏngkem trị sẹo do thủy đậukem trị sẹo rỗkem trị sẹo lâu ngàykem trị sẹo do ngã xekem trị sẹo hàng đầuthuốc trị sẹothuốc điều trị sẹokem điều trị sẹotrị sẹotrị sẹo hiệu quảtri seotrị sẹo lõmtrị seo thâm   hit counter code Gọi Bác Sĩ