Scar Esthetique trị sẹo thủy đậu hơn mong đợi?

Đăng vào 31/08/2022 lúc 14:49

Điều trị sẹo thủy đậu an toàn hiệu quả

Cùng kemtriseo.com tìm hiểu nhé:

Mùa xuân vừa rồi con mình có bị thủy đậu và hiện giờ để lại rất nhiều sẹo trên mặt, mình đã sử dụng một số loại thuốc trị sẹo bán trên thị trường hiện nay nhưng chỉ thấy giảm chút ít. Hôm vừa rồi, mình có lên mạng và tìm hiểu thì biết được thuốc trị sẹo Scar Esthetique là một trong những sản phẩm trị sẹo hàng đầu tại mỹ và có mặt tại Việt Nam, mình không biết chất lượng sản phẩm ra sao mong bác sĩ tư vấn? ( Bạn Cẩm Tú – Hà Nội)
(Xem thêm: 4 lý do bạn nên dùng Scar Esthetique để điều trị sẹo thủy đậu)
tri-seo-thuy-dau
 
 
Trả lời câu hỏi của bạn Cẩm Tú –

Bạn Cẩm Tú thân mến, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Kem trị sẹo Scar Esthetique là một trong những dòng sản phẩm kem trị sẹo hàng đầu trên thế giới, được nhập khẩu và có mặt tại Việt Nam hơn 7 năm nay. Dòng sản phẩm này chuyên điều trị sẹo thâm lõm và điều trị sẹo thủy đậu rất hiệu quả.
(Xem thêm: Scar esthetique có trị được sẹo thâm do thủy đậu gây ra?
Thành phần chính của kem trị sẹo Scar Esthetique là Onion Extract và Pycnogeno, làm tăng sự phát triển của collagen tầng trên và tăng collagen tầng đáy biểu bì, Allantoin tác dụng làm mềm da và nhanh chóng tái sinh tế bào… bới vậy thuốc Scar Esthetique rất thích hợp cho việc điều trị sẹo thâm và lõm. Nếu như con của bạn mới bị thì tốt hơn hết là sử dụng sản phẩm càng sớm càng giúp da nhanh được tái tạo khỏi những vết sẹo hơn. Mình cũng khuyên lên sử dụng với những vết sẹo từ 2 -3 năm thì mới thấy rõ hiệu quả, những vết sẹo lâu hơn cần quá trình tái tạo lâu hơn và cần nhiều thời gian hơn.