Cơ chế điều trị sẹo của Scar Esthetique

Đăng vào 09/03/2021 lúc 15:06

Scar Esthetique là sự kết hợp của các dưỡng chất có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với 23 thành phần hoạt động giúp trao đổi chất, cấu trúc tế bào và làn da khỏe mạnh

Thưa bác sĩ, theo tôi được biết hiện nay trên thị trường có rao bán sản phẩm Scar Esthetique chuyên điều trị sẹo thâm, sẹo lõm do mụn để lại. Tôi rất băn khoăn về chất lượng của sản phẩm cũng như không biết sản phẩm khác gì so với các sản phẩm điều trị sẹo khác? Cơ chế điều trị sẹo của sản phẩm? Rất mong bác sĩ giải đáp. ( Ngọc Anh – Hà Nam)


Trả lời câu hỏi của bạn Ngọc Anh, kemtriseo.com xin thông tin đến bạn.
Bạn Ngọc Anh thân mến, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Scar Esthetique là thuốc trị sẹo ở dạng kem, Scar Esthetique sự kết hợp của các dưỡng chất có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với 23 thành phần hoạt động giúp trao đổi chất, cấu trúc tế bào và làn da khỏe mạnh, chống viêm, sản xuất collagen, ngăn chặn vết sẹo hình thành, giảm thiểu thiệt hại, tăng nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và cải thiện tính đàn hồi cho da…
(Xem thêm: Scar Esthetique điều trị sẹo mụn trứng cá hiệu quả)
Cơ chế trị sẹo của Scar Esthetique:

Thành phần chính của Scar Esthetique là Onion Extract và Pycnogeno, làm tăng sự phát triển của collagen tầng trên và tăng collagen tầng đáy biểu bì, Allantoin tác dụng làm mềm da và nhanh chóng tái sinh tế bào, Scar Esthetique tăng sự sản sinh collagen tái tạo làn da, làm mềm da và nhanh chóng tái sinh tế bào, trao đổi chất, cấu trúc tế bào và làn da khỏe mạnh, giúp làm sẹo đầy lên và giúp trẻ hóa làn da sau khi điều trị sẹo.
(Xem thêm: Tôi nên trị sẹo thủy đậu như thế nào?​​​​​​​)

Kết quả sau khi trị sẹo lõm do mụn bằng kem trị sẹo Scar Esthetique.

Sau khi sử dụng kem trị sẹo lõm Scar Esthetique, sẹo lõm do thuỷ đậu, sẹo do mụn, sẹo lồi do bỏng, sẹo phì đại... sẽ được làm đầy hoặc từ từ cân bằng độ phẳng của da, làn da của bạn sẽ càng trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn dựa vào sự tạo thành collagen trong da.

So sánh giữa sản phẩm kem trị sẹo Scar Esthetique và các sản phẩm kem trị sẹo khác.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều sản phẩm rao bán được giới thiệu là có hiệu quả trong việc điều trị sẹo, từ sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo rạn đến sẹo lồi… tuy nhiên trên thực tế cơ chế điều trị sẹo lồi và sẹo lõm là hoàn toàn khác nhau lên không thể nào cùng một sản phẩm có thể điều trị được hết. Dưới đây là bảng so sánh các thành phần của Scar Esthetique và các sản phẩm trên thị trường hiện nay.
Chất lượng của sản phẩm.

Scar Esthetique của hãng sản xuất ScarHeal đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng TAQA, được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Phát triển thương mại Hồng Hải tại thị trường Việt Nam. Bởi vậy để đảm bảo về chất lượng cũng như tránh mua hàng giả hàng nhái các bạn lên lựa chọn các cơ sở uy tín, có địa chỉ rõ ràng.