Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

ho%20tro%20kh.png

Nguyễn Mai Huệ
Mb: 0912.953.661

Mr: Ngọc Hướng
Mb: 0988.485.336

Zalo: 0988.485.336

Liên kết

Thanh toán bảo kim

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !


Giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng Scarheal USA
 

Rejuvasil - Thuốc trị sẹo lồi khổng lồ.

Khi lên 7, tai nạn bỏng cồn đã khiến bé Nguyễn Duy Tùng bị một vết sẹo lồi to ở vùng cổ. Đã từng can thiệp ghép da nhưng sau 1 thời gian, sẹo lại lồi ra, co kéo, không chỉ gây đau và biến dạn vùng mặt và còn hạn chế vận động cổ.

Túi giãn da được nuôi cấy để lấy da che phủ khi can thiệp cắt bỏ sẹo lồi thừa. sẹo lồi sau phẫu thuật của bệnh nhi đã được xử lý.


 

Sẹo lồi khổng lồ sau khi được cắt bỏ


Thạc sĩ Đặng Hoàng Thơm, Trưởng khoa Sọ mặt - Tạo hình Bệnh viện Nhi Trung ương. cho biết, bệnh nhi từng được gia đình đưa đến viện khám bởi sẹo lồi do bỏng cồn khiến cậu bé đau đớn, cử động vùng cổ hạn chế.

Các bác sĩ xác định vùng sẹo bỏng lồi không hề nhỏ, kích cỡ 20 × 20 cm chạy từ vai, cổ đến mặt, gây co kéo biến dạng vùng này. Vết sẹo này là hậu quả của tai nạn bỏng cồn cách đây 2 năm.

Mặc dù bệnh nhi đã từng được điều trị bằng ghép da tại Bệnh viện Bỏng và cho công dụng tốt nhưng khoảng một năm trở lại đây, sẹo bỏng lớn nhanh, co kéo, gây đau và biến dạng vùng mặt khiến trẻ tự tin, mặc cảm.

BS Thơm cho biết, sau khi khám kỹ, các bác sĩ quyết định sẽ phẫu thuật, cắt bỏ sẹo di chứng bỏng và phẫu thuật tạo hình che phủ tổn khuyết lớn vùng cổ mặt. Kết hợp với việc điều trị cùng với thuốc trị sẹo Rejvuvasil, sẹo lồi đã không còn phát triển trở lại.

Khi tính đến phương án có đủ vạt da che phủ vào vết hổng sau khi cắt sẹo, bác sĩ Thơm cho biết: “Chúng tôi đã phân tích kỹ lưỡng ưu nhược điểm của từng phương pháp phẫu thuật có thể áp dụng cho bệnh nhi như đặt túi giãn tổ chức (mục đích để nuôi thêm những mảng da để lấy da che phủ vết hổng sau mổ), ghép da dày từ vùng bụng hay được sử dụng vạt vi phẫu…. Phương án giãn tổ chức được đặt lên hàng đầu bởi cung cấp lượng da và tổ chức đủ lớn, hơn nữa Màu sắc tương đồng, độ dày mỏng phù hợp và thần kinh chi phối cảm giác tốt”.

Đúng như dự kiến, sau 4 tuần đặt túi giãn với thể tích tăng dần, lượng da đã có may mắn với thể tích túi 1 là 700 ml và túi 2 là 450 ml, ca phẫu thuật cắt tất sẹo co kéo lồi vùng mặt và cổ đồng thời che phủ các vùng cổ vai, cổ cằm, ngực, trong đó ưu tiên số một cho vùng mặt.

Sau 2 tuần phẫu thuật, vạt da che phủ bên ngoài sống tốt, màu sắc da tương đồng với các vùng da xung quanh. Không chỉ giải quyết vấn đề nghệ thuật và thẩm mỹ mà chức năng vận động xoay, nghiêng đầu cổ của bệnh nhân cũng dễ dãi và đặc biệt không đau. Bệnh nhi vừa được xuất viện trong tình trạng ổn định. Hiện tại sẹo lồi không còn phát triển và các màu sắc trên da cũng đã phát triển tốt không còn đỏ hồng như trước sau khi bôi kem trị sẹo Rejuvasi. Việc kết hợp giữa cắt bỏ sẹo và bôi thuốc trị sẹo vẫn được coi là biện pháp điều trị sẹo hiệu quả và ít tốn kém nhất với sẹo lồi lâu năm.

2016-11-05 09:47:21, 2032 lần đọc
Phản hồi
Liên quan

phương pháp trị sẹo lồi

XĂM, TẨY NỐT RUỒI THEO TỬ VI: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Để nhấn mý ko bị sẹo lồi.

Đừng ''động'' vào thịt bò nếu không muốn tê liệt xương khớp

Xoá sẹo lồi siêu tốc nhờ 3 nguyên liệu rẻ, nhanh, gọn tại nhà

Chào mừng các bạn đến với Công ty phân phối độc quyền sản phẩm kem trị sẹo
Scar EsthetiqueRejuvasil của Mỹ Tại Việt Nam
Địa chỉ:  Số 2M1 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội 
Đại lý phân phồi: Nhà A6 Ngõ 4 Phương Mai - Đối diện BV Da Liễu HN

ZSalo/Mobi: 0912.953.661
Zalo/ Mobi: 0988.485.336


Email: kemtriseo.com@gmail.com 

Call Scarheal: 001-727-535-0055
Mr. glenn joyner(scarheal): 001-727-231-4290
Chuyển hàng đến tận nơi bạn yêu cầu trên 64 tỉnh thành cả nước
DMCA.com Protection Status
   hit counter code0988.485.336